Tin hoạt động của tỉnh

Bàn giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

22-06-2021

Sáng nay (22/6), đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT). Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành và đơn vị liên quan

Bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại Phiên chính thức, Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

21-06-2021

Sáng ngày 21/6, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIII đã có bài phát biểu quan trọng tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh.

Bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

21-06-2021

Tại Phiên chính thức, Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.

Bài phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

21-06-2021

Sáng ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã có bài phát biểu quan trọng tại Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội.

Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XIV của đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII

21-06-2021

Sáng ngày 21/6, Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên khoá XIV đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIII đã có bài phát biểu khai mạc Kỳ họp. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh khóa XIII.

Thái Nguyên: Giới thiệu nhân sự chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

20-06-2021

Sáng ngày 20/6, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên khóa XV.

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp của tỉnh Thái Nguyên: Dân chủ, đúng luật và thành công

20-06-2021

Đó là nội dung đánh giá và được khẳng định tại Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra sáng ngày 20/6. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) bầu cử tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng BCĐ bầu cử tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh.

289 mẫu xét nghiệm liên quan đến bệnh nhân số 12246 âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

18-06-2021

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Thái Nguyên, trong ngày 17 và 18/6, lực lượng chức năng đã tiến hành rà soát, truy vết được 105 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân số 12246 (trong đó 58 người đã được cách ly tập trung, số còn lại đang được cơ quan chức năng đưa đến khu cách ly tập trung, dự kiến hoàn thành trước 20h00' ngày 18/6/2021); 250 trường hợp F2, đã tiến hành cách ly tại nhà, nơi lưu trú theo quy định.

Chuẩn bị tổ chức tốt Kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

18-06-2021

Chiều ngày 18/6, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh đã chủ trì Hội nghị Đảng đoàn HĐND tỉnh mở rộng để rà soát chuẩn bị các điều kiện tổ chức Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên phản hồi thông tin một số báo phản ánh

17-06-2021

Trước một số thông tin cơ quan báo chí phản ánh thiếu chính xác liên quan đến 500 lao động là người Thái Nguyên ở Bắc Giang ‘trốn’ cách ly...” , lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã chính thức có thông tin phản hồi.