Tin hoạt động của tỉnh

Thống nhất kế hoạch xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

16-04-2021

Ngày 16/4, Tổ biên tập tham mưu xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (Chương trình hành động) đã họp để phân công nhiệm vụ các thành viên, thống nhất kế hoạch tổ chức xây dựng dự thảo Chương trình hành động. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ biên tập chủ trì cuộc họp.

UBND tỉnh Thái Nguyên: Trao Quyết định thành lập Cụm công nghiệp cho Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn

15-04-2021

Chiều ngày 15/4, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trao Quyết định thành lập Cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2 thuộc thị xã Phổ Yên và Cụm công nghiệp Lương Sơn thuộc thành phố Sông Công cho Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL).

Tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập năm 2020

15-04-2021

Ngày 15/4, tại huyện Đồng Hỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập, đóng quân canh phòng năm 2020 và hiệp đồng nhiệm vụ PCTT&TKCN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ.

Liên đoàn Lao động tỉnh: Khai trương phòng họp trực tuyến kết nối từ cấp tỉnh tới cơ sở

15-04-2021

Ngày 15/4, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Viễn thông Thái Nguyên tổ chức khai trương phòng họp trực tuyến kết nối từ cấp tỉnh tới cơ sở. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan.

Điểm văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 01/4 đến 15/4/2021

15-04-2021

Các chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, kiểm soát loài ngoại lai xâm hại; tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí; một số giải pháp cấp bách tăng cường quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh... Các công văn về tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất; tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với khu dân cư, nhà của hộ gia đình dùng để ở và kết hợp sản xuất, kinh doanh… là các văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 01/4 đến 15/4/2021.

Tăng cường quản lý hoạt động khai thác đất san lấp trên địa bàn tỉnh

14-04-2021

Chiều ngày 14/4, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị tăng cường các giải pháp quản lý hoạt động khai thác đất san lấp trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

13-04-2021

Chiều ngày 13/4, tại UBND phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên), UBND và Ủy ban MTTQ phường Tân Thịnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Đánh giá kết quả hoạt động quý I/2021

13-04-2021

Sáng ngày 13/4, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Công bố quyết định về công tác cán bộ

12-04-2021

Chiều ngày 12/4, Sở Thông tin và Truyền thông và Cục Thuế tỉnh đã tổ chức các hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất khai trương Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên hiện đại và lớn nhất toàn quốc

12-04-2021

Đó là thông tin được đại diện lãnh đạo Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) đưa ra tại buổi làm việc với đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND TP Thái Nguyên chiều ngày 12/4.