Tin hoạt động của tỉnh

Hội nghị triển khai đôn đốc công tác giải phóng mặt bằng và định giá đất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

15-09-2020

Chiều ngày 15/9, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh Thái Nguyên chủ trì Hội nghị triển khai đôn đốc công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) và định giá đất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành và các địa phương liên quan; các thành viên Hội đồng thẩm định giá đất và thành viên Tổ giúp việc của Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 9

15-09-2020

Ngày 15/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, Xí nghiệp Vận tải Đường sắt thuộc Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Lễ đóng điện Công trình điện xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai

11-09-2020

Chiều ngày 11/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự Lễ đóng điện Công trình điện xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.

11-09-2020

Chiều ngày 11/9, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị Công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp Phiên họp thứ 5

10-09-2020

Chiều ngày 10/9, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã chủ trì Phiên họp thứ 5 của Tiểu ban để rà soát, đánh giá các nhiệm vụ đã triển khai trong quý III và tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

08-09-2020

Chiều 08/9, Ban Tổ chức (BTC) Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội và phân công nhiệm vụ các thành viên trong BTC. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V chủ trì cuộc họp.

Điểm văn bản chỉ đạo điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

07-09-2020

Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19; tăng cường các biện pháp phòng, chống tình trạng trẻ em người khuyết tật, người cao tuổi bị lợi dụng, dụ dỗ, ép buộc lang thang xin ăn; tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 04/10” năm 2020… là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua.

Trên 320 nghìn học sinh phổ thông các cấp trong toàn tỉnh chính thức bước vào năm học mới

05-09-2020

Sáng nay (5/9), cùng với gần 23 triệu học sinh trong cả nước, trên 320 nghìn học sinh phổ thông các cấp trong tỉnh Thái Nguyên chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng. Đây là năm học đặc biệt của ngành Giáo dục và Đào tạo, thực hiện mục tiêu kép: Vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phòng, chống dịch Covid-19. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại một số trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong lực lượng vũ trang Quân khu 1

03-09-2020

Sáng ngày 03/9, Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng, chống dịch Covid - 19 Quân khu 1 đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với điểm cầu Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) 6 tỉnh và các đơn vị thuộc Quân khu 1 triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19 trong thời gian tới.

Hội nghị trực tuyến Giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài của Chính phủ

31-08-2020

Sáng 31/8, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà chủ trì Hội nghị trực tuyến “Giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài của Chính phủ, 8 tháng năm 2020”. Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành liên quan dự Hội nghị tại điểm cầu Thái Nguyên.