Tin hoạt động của tỉnh

Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Sở Công Thương

20-02-2020

Thực hiện Kế hoạch công tác, chiều 20/2, Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã có buổi làm việc với Sở Công Thương. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 chủ trì buổi làm việc.

Tập trung rà soát, giải quyết dứt điểm các vụ việc tồn đọng, kéo dài

20-02-2020

Đó là chỉ đạo của đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm 2019, triển khai nhiệm vụ thanh tra năm 2020 diễn ra sáng 20/2. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh.

Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tiếp tục được chỉ đạo thực hiện đồng bộ

19-02-2020

Tính đến 17h00’ ngày 18/2, qua hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm thường xuyên, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên chưa ghi nhận trường hợp nào mắc dịch bệnh Covid-19.

Cho ý kiến, xem xét việc quy hoạch thành lập mới khu rừng đặc dụng Hồ Núi Cốc

18-02-2020

Sáng ngày 18/02, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị cho ý kiến, xem xét việc quy hoạch thành lập mới khu rừng đặc dụng Hồ Núi Cốc, tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị có đồng chí Cao Chí Công, Tổng cục phó Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan.

Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Đảng bộ huyện Đại Từ

17-02-2020

Chiều 17/2, Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã có buổi làm việc với Đảng bộ huyện Đại Từ về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Hội nghị trực tuyến về phát triển nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2019 - 2025

17-02-2020

Sáng 17/2, tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị trực tuyến về triển khai Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 21/10/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2019 - 2025, định hướng đến năm 2030 và một số chính sách về phát triển nông nghiệp, nông thôn tỉnh Thái Nguyên. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành và 9 điểm cầu tại các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Đảng bộ thành phố Sông Công

14-02-2020

Chiều 14/2, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã chủ trì buổi làm việc của Tiểu ban với Thành ủy Sông Công. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty TNHH Golden Net

14-02-2020

Sáng 14/2, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Công ty TNHH Golden Net đến nghiên cứu, triển khai dự án phủ sóng wifi miễn phí trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và mã tem, nhãn truy xuất nguồn gốc các sản phẩm hàng hóa. Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

13-02-2020

Chiều 13/2, Tổ biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Đảng bộ huyện Đồng Hỷ. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX chủ trì buổi làm việc.

Tổ Biên tập văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Đảng bộ huyện Phú Lương

12-02-2020

Chiều 12/2, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã chủ trì buổi làm việc với Huyện ủy Phú Lương.