Đại hội đại biểu hội khuyến học xã Phú Đình lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

2023-05-18 07:46:00.0

Ngày 16/05/2023, Hội Khuyến học xã Phú Đình tổ chức Đại Hội đại biểu, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Ma Đình Hùng Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Định Hóa. Đồng chí Trương Văn Vựng Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã cùng 36 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Báo cáo tại đại hội nhiệm kỳ qua. Hội Khuyến học xã Phú Đình xác định công tác vận động xây dựng quỹ Khuyến học là nhiệm trọng tâm, hằng năm phối hợp với 03 Trường học tổ chức các hoạt động khen thưởng động viên các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong dịp bế giảng năm học. Phối hợp tổ chức Chương “Thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường” hằng năm.

Tại Đại hội Ban chấp hành Hội Khuyến học khóa IV đã nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại hạn chế trong nhiệm qua và đề ra phương hướng khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành khóa V và tại phiên họp thứ nhất đã bầu Đồng chí Trần văn Chân giữ chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học xã Phú Đình khóa V nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tại Đại hội các đồng chí trúng cử Ban thường vụ khoá mới tặng quà chia tay các đồng chí không tham gia BCH khoá mới