ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND XÃ TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ THÁNG 5/2023

2023-05-22 08:24:00.0

ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND XÃ TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ THÁNG 5/2023

Ngày 18/5, đồng chí Trương Văn Vựng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Đình đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2023 để trao đổi về nội dung đơn đề nghị của ông Ma Doãn Thinh, trú tại xóm Đồng Duyên, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi tiếp công dân, có sự tham gia các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Chủ tịch Hội Nông dân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bí thư Đoàn xã và các công chức có liên quan.

Công dân Ma Doãn Thinh đã được phổ biến một số quy định của pháp luật về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh; về chế độ, chính sách của đảng và nhà nước đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và một số chính sách khác./.

Huyền MT