CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CT UBND HUYỆN BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÌNH

2023-09-04 14:37:00.0

Sáng ngày 04/9/2023 phòng Nôi vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo xã Phú Đình đã phối hợp tổ chức công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Đình. Đại diện lãnh đạo huyện có Đồng chí Thái Thị Thìn – Trưởng phòng Nội vụ và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện lãnh đạo xã có đòng chí Trần Trung Kết - BT Đảng uỷ - CT HĐND xã, đồng chí Trương Văn Vựng - CT UBND xã, đồng chí Ma Doãn Thành - PCT UBND xã.

Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Đình đối với bà Mai Thu Huyền - Phó hiệu trưởng nhà Trường. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/9/2023.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Đình, đồng chí Nguyễn Thị Thu HoàiTrưởng phòng GD&ĐT huyện và đồng chí Trần Trung Kết Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đề nghị, với cương vị công tác mới đồng chí Mai Thu Huyền - Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Đình đoàn kết cùng cán bộ giáo viên nhà trường quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục địa phương, kế thừa và phát huy thành tích các thế hệ lãnh đạo đi trước. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo quản lý. Quan tâm chất lượng giáo dục nhà trường. Đồng thời phòng GD&ĐT và cấp ủy chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và của trường mầm non nói riêng ngày càng phát triển.

Tại hội nghị Phòng GD&ĐT, lãnh đạo xã, đại diện lãnh đạo nhà trường và các tổ chuyên môn đã tặng hoá chúc mừng đồng chí Mai Thu Huyền tân hiệu trưởng nhà trường.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Mai Thu Huyền - Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Đình hứa không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn. Đoàn kết cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.