Hội nghị công bố quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn

2023-10-31 10:52:00.0

Ngày 27 tháng 10 năm 2023, UBND xã Phú Đình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng điểm điểm dân cư nông thôn. Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Tiến Sỹ - Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Định Hóa , phòng Tài nguyên và Môi trường, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, lãnh đạo địa phương, các ngành liên quan và trưởng xóm 2 xóm: Trung Tâm, Hoàng Hà.

Tại chương trình đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Phó trưởng phòng KT-HT đã thông qua Quyết định phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng điểm điểm dân cư nông thôn xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế ông Trần Việt Phương đã thuyết trình và phân tích chi tiết ý đồ, quy mô, lộ trình thực hiện đồ án.

Phát biểu tại Hội nghị ông Trương Văn Vựng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khẳng định: Quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn là nội dung hết sức quan trọng, một trong những tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã năm 2023. Giúp địa phương có tầm nhìn chiến lược về về quy hoạch dân cư, là cơ sở cũng như điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội, lộ trình phấn đấu xây dựng xã Phú Đình đạt đô thị loại 5 vào năm 2030 ./.

Doãn Biển