Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ mười ba với cử tri xã Phú Đình

2023-08-04 08:10:00.0

Chiều ngày 03/8/2023 Uỷ ban MTTQ xã Phú Đình phối hợp với Thường trực MTTQ huyện Định Hóa tổ chức buổi tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại xã Phú Đình, đơn vị bầu cử số 26 Đại biểu HĐND tỉnh gồm có: Ông Phạm Thái Hanh - Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, Đại biểu HĐND tỉnh; Bà Triệu Thị Nga - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh. Đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Đình sau kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ; Ông Hoàng Văn Đại - UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, CTUBMTTQ huyện; Ông Lý Văn Thắng – UV BTV huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện Định Hóa. Đại diện các phòng, ban Cán bộ chuyên môn của UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện cử tri xã Phú Đình.

Tại buổi tiếp xúc cử tri sau khi nghe các vị Đại biểu HĐND tỉnh thông tin với cử tri các nội dung như: Báo cáo kết quả kỳ họp; tuyên truyền, phổ biến, vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết đã được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp thứ mười ba, HĐND tỉnh khóa XIV; Báo cáo với cử tri kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 của đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026; Cử tri xã Phú Đình vui mừng với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trước kỳ họp các đại biểu cử tri đã phản ánh, kiến nghị tới các đại biểu HĐND tỉnh về một số vấn đề về kinh tế xã hội như: Công tác tài nguyên, môi trường, chế độ chính sách cho người có công…

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng ban cán bộ chuyên môn của huyện đã tiếp thu giải trình một số ý kiến của cử tri tại hội nghị.

Thay mặt các vị Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, Ông Phạm Thái Hanh - Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, Đại biểu HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri dành cho đại biểu HĐND tỉnh, đồng thời tiếp thu các ý kiến để tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ mười bốn HĐND tỉnh xem xét giải quyết theo quy định./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Hoàng Hằng