HỘI NGHỊ tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trước kỳ họp thứ 18, HĐND huyện với đại biểu cử tri xã Phú Đình.

2023-11-17 14:22:00.0

Chiều ngày 16/11/2023 Uỷ ban MTTQ xã Phú Đình tổ chức buổi tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại xã Phú Đình gồm có: Bà Hoàng Thị Ngà - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng văn hóa thông tin, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa khu vực bầu cử; Ông Ma Đình Nghị - Phó Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa khu vực bầu cử; Ông Trần Trung Kết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Đình, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa; Bà Triệu Thị Chinh - Người hoạt động không chuyên trách xã Điềm Mặc, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa khu vực bầu cử. Đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phú Đình trước kỳ họp thứ 18, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Phạm Quang Sáng - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các phòng, ban Cán bộ chuyên môn của UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện cử tri xã Phú Đình.

Tại buổi tiếp xúc cử tri sau khi nghe các vị Đại biểu HĐND huyện thông tin với cử tri các nội dung như: Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023 và nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo nội dung, chương trình và công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 18, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp chuyên đề thứ 16, 17 HĐND huyện.

Cử tri xã Phú Đình vui mừng với những kết quả đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trước kỳ họp các đại biểu cử tri đã phản ánh, kiến nghị tới các đại biểu HĐND huyện về một số vấn đề về kinh tế xã hội như: Công tác tài nguyên, môi trường, đề nghị Điện lực Định Hóa tiếp tục quan tâm thay thế một số cột điện hạ thế cho các xóm..…..

Ảnh cử tri phát biểu tại hội nghị

Thay mặt các vị Đại biểu HĐND huyện, Bà Hoàng Thị Ngà - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng văn hóa thông tin, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri dành cho đại biểu HĐND huyện, đồng thời tiếp thu các ý kiến để tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ 18, HĐND huyện xem xét giải quyết theo quy định./.

Ảnh Bà Hoàng Thị Ngà - Đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị