HTX NÔNG NGHIỆP PHÚ THỊNH PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HDT TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁC THÀNH VIÊN

2023-10-09 14:05:00.0

Sáng ngày 07/10/2023, tại Hội trường nhà văn hoá xóm Phú Ninh hợp tác xã nông nghiệp Phú Thịnh đã phối hợp với công ty cổ phần nông nghiệp HDT tổ chức tập huấn cho các thành viên HTX. Đến dự hội nghị có đồng chí Ngô Quốc Tự - Phó phòng NN&PTNT, Phó tránh văn phòng NTM huyện Định Hoá, có đồng chí Trương Văn Vựng – CT UBND xã Phú Đình, có các thành viên lãnh đạo và nhân viên công ty cổ phần nông nghiệp HDT. Tại cuộc tập huấn các thành viên tham dự hội nghị đã được phổ biến về phân bón hữu cơ chuyên chăm sóc cho cây chè. Việc HTX Phú Thịnh dùng phân bón hữu cơ là một trong những thay đổi mà đã được các thành viên HTX NN Phú Thịnh áp dụng từ năm 2018 đên nay, chính vì vậy chất lượng chè ngày càng được ngừi tiêu dùng đánh giá cao và có thêm nguồn thu nhập cho bà con.