Xóm Nạ Tẩm, xã Phú Đình tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

2023-11-13 22:37:00.0

Ngày 11/11/2023, tại xóm Nạ Tẩm, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, Ban công tác Mặt trận xóm Nạ Tẩm, xã Phú Đình tổ chức Ngaỳ hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).

Đến dự và chung vui ngày hội Đại đoàn kết với Khu dân cư xóm Nạ Tẩm có đồng chí Trần Trung Kết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Ma Phúc Toản - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Đình. Cùng toàn thể bà con nhân dân trong xóm đến dự ngày hội.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ đại diện các ban, ngành, đoàn thể Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên đến dự và tặng quà.

Ảnh Phường Quang Trung tặng quà

Ngày hội có nhiều hoạt động sôi nổi với các trò chơi dân gian, văn hóa văn nghệ, thu hút người dân trong xóm tham gia.

Ảnh lãnh đạo xã Phú Đình và Phường Quang Trung múa sạp với nhân dân xóm Nạ Tẩm

Thời gian qua, Ban công tác Mặt trận xóm Nạ Tẩm đã vận động nhân dân giúp nhau phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, vươn lên làm giàu chính đáng. Qua đó, góp phần cùng địa phương chung sức xây dựng xã nông thôn mới năm 2023. Tại ngày hội, Ủy ban nhân dân xã Phú Đình đã quyết định khen thưởng cho 02 cá nhân tiêu biểu thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2023”.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Lãnh đạo xã đã tặng 02 xuất quà cho 02 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xóm.

Phúc Toản