ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÓM KHUÔN TÁT VÀ XÓM ĐÈO DE TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 15

2023-06-14 10:56:00.0

Chiều ngày 9/06/2023 Đại biểu HĐND huyện Định Hóa gồm các Đại biểu: Ông Phạm Thế Anh.  UV BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Đại biểu HĐND huyện Định Hóa; Bà Vi Thị Thuận. UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Thường trực MTTQ huyện, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa; Ông Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Đảng ủy xã Bộc Nhiêu, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa; Ông Trần Văn Luật – Bí thư Đảng ủy xã Bình Thành, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa; Ông Lưu Đình Nhận – Bí thư Đảng ủy xã Phú Tiến, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa. Đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xóm Khuôn Tát, xóm Đèo De xã Phú Đình trước kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện Định Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Lý Văn Thắng – UV BTV huyện ủy, PCT Thường trực UBND huyện Định Hóa. Đại diện các phòng ban chức năng của UBND huyện và lãnh đạo UBND xã Phú Đình.

Tại buổi tiếp xúc cử tri sau khi nghe các vị Đại biểu HĐND huyện báo cáo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Báo cáo tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo nội dung, chương trình các kỳ họp chuyên đề HĐND huyện nhiệm kỳ 2021–2026; Thông báo dự kiến, nội dung chương trình kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Cử tri vui mừng với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 đồng thời kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện một số nội dung: Về phân loại rừng, về đầu tư xây dựng nông thôn mới…

Thay mặt các vị Đại biểu HĐND huyện Định Hóa, đại biểu Phạm Thế Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện Định Hóa, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri dành cho đại biểu HĐND huyện, đồng thời giải trình và tiếp thu các ý kiến để tổng hợp gửi đến kỳ họp HĐND huyện Định Hóa kỳ họp thứ mười lăm xem xét giải quyết theo quy định./.

Trần Văn Chân