CHỦ TỊCH UBND XÃ PHÚ ĐÌNH TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÓM ĐỒNG CHÙNG

2023-05-31 22:11:00.0

Chiều ngày 31/5/2023 UBND xã đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2023 và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Địa điểm tổ chức hội nghị tại xóm Đồng Chùng; Cùng dự tiếp xúc đối thoại có đồng chí Lý Đức Võ – Phó CT HĐND xã; đồng chí Trần Văn Chân và đồng chí Nịnh Thị Độ đại biểu HĐND xã khu vực bầu cử, dự có các đồng chí Công chức chuyên môn UBND xã; Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các ngành đoàn thể xã; các đ/c trong ban chi ủy chi bộ, Trưởng xóm và đại diện nhân dân trong xóm Đồng Chùng.

Tại Hội nghị Đồng chí Trương Văn Vựng - Chủ tịch UBND xã đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của xã nhà 6 tháng đầu năm 2023. Nhấn mạnh các mặt mạnh đã làm được và những mặt còn hạn chế cần khắc phụ trong thời gian tới.

Tại hội nghị đã có 8 lượt ý kiến về các lĩnh vực an ninh trật tự, xây dựng cơ bản, vệ sinh môi trường, chế độ chính sách, công tác sản xuất nông lâm nghiệp, công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng.

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND xã và các đại biểu HĐND xã đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền. Những ý kiến vượt thẩm quyền đồng chí Chủ tịch UBND xã sẽ chuyển cấp trên để đề nghị giải quyết./.

Trương Văn Vựng