Gặp mặt Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023.

2023-02-03 09:12:00.0

Ngày 02/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phú Đình tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Định Hóa xã Phú Đình được giao chi tiêu 14 thanh niên. Qua khám tuyển có 30 thanh niên đủ điều kiện để lên dường nhập ngũ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã họp xét lựa chọn 14 thanh niên tiêu biểu để thực hiện nghĩa vụ năm 2023 (trong đó có 02 thanh niên tham gia Công an nghĩa vụ). Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trương Văn Vựng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã chúc mừng 14 tân binh tiêu biểu đồng thời giao nhiệm vụ các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Mong muốn các đồng chí với tinh thần xung kích và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ đem sức mình cống hiến cho quê hương đất nước cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao cho./.
Doãn Biển