hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023

2023-07-19 15:58:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 125/KH-UBND, ngày 07/7/2023 của UBND xã Phú Đình về tổ chức chương trình đối thoại giữa UBND xã với thanh niên trên địa bàn xã Phú Đình năm 2023. Chiều ngày 19/7/2023 UBND xã Phú Đình tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên xã Phú Đình năm 2023

Dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Kết - Bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trương Văn Vựng- phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là uỷ viên uỷ ban, các đồng chí cán bộ, công chức, đại diện UBMTTQ và các đoàn thể.

Hội nghị đối thoại với thanh niên được tổ chức nhằm nắm bắt thông tin, tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất, kiến nghị của đoàn viên thanh niên đối với các vấn đề quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn. Tại hội nghị đã có 6 câu hỏi của đại diện các chi đoàn, trong đó liên quan đến các vấn đề về chính sách, lao động việc làm, kinh phí hỗ trợ, mạng xã hội và các tệ nạn xã hội trong thời kỳ hiện nay. Sau khi lắng nghe các ý kiến đồng chí Chủ tịch UBND xã và các đồng chí uỷ viên uỷ ban đã trả lời, làm rõ các vấn đề mà đoàn viên thanh niên quan tâm.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Trương Văn Vựng - Chủ tịch UBND xã kết luận và giao nhiệm vụ cho ban chấp hành Đoàn xã và các cán bộ, công chức liên quan phối hợp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn trong thời gian tới, thường xuyên nắm bắt thông tin, giải quyết kịp thời các vấn đề mà đoàn viên, thanh niên quan tâm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng  của đoàn viên, thanh niên.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đại diện chi đoàn trường Tiểu học ý kiến

Hoàng Hằng