Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý sự kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao

2023-10-16 11:03:00.0

Ngày 16/10/2023, Ủy ban MTTQ xã Phú Đình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Đến dự hội nghị có Ông Trần Trung Kết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông  Trương Văn Vựng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng các Ông, bà Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở các xóm.

Theo kế hoạch thì việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao phải đảm bảo khách quan, chính xác và được thực hiện do Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì, phối hợp với các ngành đoàn thể xã, Ban công tác Mặt trận xóm thực hiện.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Trung Kết – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đề nghị việc lấy ý kiến phải đảm bảo khách quan, chính xác, thực chất, đúng quy trình. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng và đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã.

Tại hội nghị Ông Ma Phúc Toản – Uỷ viên Ban vụ Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã chủ trì hội nghị đã hướng dẫn các xóm thực hiện việc lấy ý kiến và phát phiếu đến từng hộ gia đình trên địa bàn xã. Thành viên Ban công tác Mặt trận tổ chức lấy phiếu sẽ phát phiếu lấy ý kiến đến tận nhà. Mỗi hộ gia đình có một tờ phiếu, trong đó có 19 tiêu chí để đánh giá sự hài lòng của người dân. Đại diện hộ sẽ trả lời vào cột hài lòng hoặc chưa hài lòng về các tiêu chí đã đánh giá và ký tên vào phiếu trả lời.

Việc tổ chức triển khai  lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2023 trên địa bàn xã Phú Đình sẽ được tổ chức thực hiện trong vòng 20 ngày, thời gian lấy ý kiến bắt đầu từ ngày 17/10/2023 đến ngày 19/10/2023 kết thúc./.

Trần Chân