Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023

2023-08-04 10:56:00.0

Để thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023 và đẩy mạnh công tác tuyên truỳen, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an toàn trật tự xã hội. Đồng thời duy trì và phát triển phong trào thể thao cơ sở, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các vận động viên. Chiều ngày 01/8/2023 Uỷ ban nhân dân xã Phú Đình tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi  chào mừng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023.

Đến dự buổi lễ có thiếu tá Trịnh Quang Hưng, phó trưởng Công an huyện Định Hoá, đồng chí Ngô Nguyên Lạc, Phó giám đốc Trung tâm VHTTTT và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể cùng các đoàn vận động viên tham gia giải.

Tham gia giải có 12 đội nam và 11 đội nữ, sau khi khai mạc Ban tổ chức đã tổ chức thi đấu các trận đấu bóng chuyền hơi nam và nữ, giải đấu đã thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ.

Hoàng Hằng