Phú Đình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

2023-08-10 21:35:00.0

Sáng ngày 10/8/2023. Tại Hội trường Trung tâm văn hóa xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phú Đình được UBND huyện Định Hóa chọn lầ đơn vị tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Đến dự và chúc mừng ngày hội có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ các phong, ban UBND huyện Định Hóa.

Tại ngày hội đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu chúc mừng, biểu dương những kết quả mà các đơn vị địa phương trong tòan huyện đã cố gắng và đồng sức, đồng lòng phát huy tinh thân đoàn kết, khắc phúc những kho khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị trật tự xã hội trên địa bàn huyện.

Cũng tại ngày hội các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trao các suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Đình./.

Doãn biển