UBND Xã Phú Đình gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-21 21:03:00.0

UBND Xã Phú Đình gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 21/02/2024, UBND, HĐNVQS xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, HĐNVQS xã Phú Đình cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Trương Văn Vựng  - Chủ tịch UBND xã phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trương Văn Vựng - Chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước ngày lên đường nhận nhiệm vụ, đồng chí mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 sẽ phát huy truyền thống quê hương cách mạng ATK anh hùng phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể, ban công tác mặt trận các xóm tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và quan tâm động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các nam thanh niên yên tâm thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Thanh niên Nguyễn Đình Đặng - thay mặt thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 đã bày tỏ sự xúc động và biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của cấp uỷ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể của xã nhà. Và xin hứa khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ cũng như của quê hương cách mạng ATK anh hung.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các thanh nên lên dường nhập ngũ

Doãn Biển