Chuyển đổi số - bước đột phá nâng giá trị nông sản

19-03-2022

Việc ứng dụng chuyển đổi số vào chuỗi giá trị nông sản sẽ làm thay đổi nhận thức của người sản xuất, đồng thời là bước đột phá để nâng giá trị nông sản, tăng cao thu nhập cho bà con nông dân.

Ngày 19/3: Bắc Bộ trời nắng, Nam Bộ mưa dông về chiều tối

19-03-2022

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 19/3, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời lạnh. Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Tái nhiễm COVID-19: Ai có nguy cơ cao? Có nguy hiểm không, điều trị như thế nào?

19-03-2022

Vì sao có tái nhiễm COVID-19? Ai có nguy cơ tái nhiễm COVID-19 cao hơn? Tái nhiễm F0 có lây được cho người khác không? Tái nhiễm COVID-19 điều trị ra sao? Tái nhiễm COVID-19 có nguy hiểm không?

Hiệu quả chuyển đổi số trong hoạt động công đoàn

19-03-2022

Xác định chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, chăm lo tốt hơn quyền lợi chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), thời gian qua liên đoàn lao động (LĐLĐ) các cấp trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh chuyển đổi số; thu được hiệu quả thiết thực sau gần 1 năm triển khai.

Du lịch Philippines khởi sắc sau khi mở cửa biên giới

19-03-2022

Bộ trưởng Du lịch Philippines cho biết, tính đến ngày 16/3, lượng du khách trong nước đạt 102.031 lượt khách, mức cao nhất kể từ khi quốc gia Đông Nam Á này đóng cửa biên giới khi đại dịch bùng phát.

TP Hồ Chí Minh và 13 tỉnh ĐBSCL 'bắt tay' liên kết phát triển ngành du lịch

19-03-2022

Ngay khi Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế trở lại, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã nhanh chóng “bắt tay” liên kết xây dựng sản phẩm và dịch vụ chất lượng để đón du khách trong và ngoài nước.

Những địa phương điều chỉnh lịch đến trường vì dịch COVID-19

19-03-2022

Trước những diễn biến của dịch COVID-19, các địa phương tiếp tục điều chỉnh lịch đến trường của học sinh trong tuần tới.

Áp dụng quản lý rủi ro để kiểm soát chặt mặt hàng phòng, chống COVID-19

19-03-2022

Tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, các đối tượng tìm mọi cách buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển trái phép hàng hóa, đặc biệt hàng hóa phòng chống dịch.

Danko City: Tiên phong mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân

19-03-2022

Không chỉ đầu tư vào các hạng mục xây dựng, Danko Group còn đầu tư vào cảnh quan, dịch vụ, tiện ích nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống bản sắc, thượng lưu. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối năm 2021, những tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Khu đô thị đã chính thức được đưa vào hoạt động, phục vụ cư dân.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Phúc tra kết quả Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” năm 2017 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Lương

19-03-2022

Ngày 17/3/2022, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Nguyễn Trung Thành, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Lương về công tác chuẩn bị Phúc tra kết quả Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” năm 2017. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Bùi Thanh Hải, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Hoàng Duy Hưng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Phúc tra kết quả Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp”; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện.